Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Phong thủy nhà hàng cho bán đắt khách | Phong thủy cho người Việt | Dịch vụ tư vấn phong thủy tốt nhất

Phong thủy nhà hàng cho bán đắt khách | Phong thủy cho người Việt | Dịch vụ tư vấn phong thủy tốt nhất

3/8/2014 1:28:33 PM
PTTQ - Nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh có nhiều năng
lượng phát triển trong năm 2014. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số
vấn đề về phong thủy khi xây dựng nhà hàng nhằm đem lại tài lộc thịnh
vượng cho những người kinh doanh.

Phong thủy nhà hàng cho bán đắt khách

Về phong thủy, nếu gia
chủ mệnh Kim, nên kinh doanh mặt hàng có tính Thủy như nước sữa, kem
chè. Nếu gia chủ mệnh Mộc, kinh doanh các món ăn có tính Hỏa, mang
nhiệt cao như: lẩu, nướng, bánh ngọt. Nếu gia chủ mệnh Thủy, kinh doanh
các món ăn có nguồn gốc rau củ quả, đồ chay, mứt trái cây. Gia chủ
mệnh Thổ hợp kinh doanh đồ lên men: sữa chua, rượu, dưa món…Gia chủ
mệnh Hỏa thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh nhà hàng.



Cần lựa chọn địa điểm thích hợp để kinh doanh từng mặt hàng thực
phẩm. Cần chú ý những vị trí tối kỵ với các nhà hàng là: có các tòa nhà
quá lớn vây xung quanh,  cổng nhà hàng bị đường lớn đâm vào, phía trước
nhà hàng có cột điện, hầm lớn… Hình thế thích hợp nhất cho nhà hàng là
tọa sơn hướng thủy, tức là phía trước có nước và có điểm tựa (núi,
tường cao, thành, hòn non bộ tự tạo).





Cần chú ý tránh một số những lỗi về phong thủy trong nội thất nhà
hàng như: hệ thống cửa thông nhau, không tốt, dễ bị thất thoát tiền tài;
quầy thu ngân có đường đi đâm vào két, để két nhìn ra cửa; hệ thống
cửa để thông nhau liên tục; sử dụng gương không hợp lý, đối diện cửa
chính, phản sáng; không gian nhà hàng không tạo được sự ấm cúng, thiên
về tông xanh tím; bàn thờ thần tài để ở góc khuất, đặt lên bể nước, bể
phốt mà không biết.





Bàn thờ thần tài được coi là chuẩn phong thủy khi không để ở gầm xà,
chân cầu thang, nơi là dòng hút khí ở đường đi, trên bể phốt, bể ngầm.
Nên đặt ban thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất, dễ nhìn
thấy nhất. Bài trí bàn thờ thần tài nên có thần Di Lặc ở phía trên và 2
thần tài (thần thổ địa, thần phúc lộc) ở phía dưới. Như vậy sẽ là
“thần quản thần”, nguồn lợi nhà hàng sẽ luôn mang tính thiện. Phía
ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước gọi là thế “minh
đường tụ thủy”. Nếu để bàn thờ lên tầng 2 thì phải lấy một ít đất ở
dưới tầng 1, cho vào 1 gói nhỏ, cho vào ghế để 2 tượng thần tài và thổ
địa ngồi lên đó.








Nội thất của phòng ăn nên mang màu sắc ấm cúng thuộc hành thổ, hành
hỏa như vàng đất, vàng cam, nâu vàng… Tất cả nội thất và bát đũa, ly
tách cần sáng sủa, kết hợp với đồ trang trí rực rỡ để kích hoạt dương
khí tốt. Nếu là nhà hàng ăn uống cho người trẻ, cần sử dụng các màu kích
thích như đỏ, cam kết hợp xanh lá cây và xanh nõn để trang trí. Ánh
sáng nhà hàng cũng cần đặc biệt chú ý, đó là phải sử dụng cả khoảng sáng
và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, chào
mời, tạo điểm nhấn. Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước
chảy… sẽ tạo cảm giác thư thái cho khách hàng.





Bếp ăn cần được bố trí với không gian thoáng rộng nhưng kín đáo với
các vật liệu cách nhiệt. Với một số nhà hàng muốn có một gian bếp mở để
trực tiếp chế biến trước mặt thực khách cũng cần chú ý có một khu bếp
khác kín đáo, chuẩn bị các món hầm, nước. Giữ bếp kín là điều quan trọng
để đảm bảo tài lộc và các bí kíp nấu ăn riêng của từng nhà hàng.(st)





TRỌNG HÙNG fengshui


"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"
GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.
tags
Tags: Phong thủy nhà hàng cho bán đắt khách, phong thuy nha hang, nhà hàng, kinh doanh nhà hàng, bàn thờ thần tài, minh đường tụ thủy, nội thất phòng ăn, bếp, phong thủy, phong thuy, trọng hùng fengshui, phong thuy trung quoc,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét